Băng keo định vị

  • Giao hàng toàn quốc
  • Chất lượng, Uy tín
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công ty UPE là đơn vị phân phối và định hình các sản phẩm từ băng keo, trong đó có dòng băng keo định vị. Bên cạnh việc cắt cuộn nhỏ theo kích thước yêu cầu, chúng tôi còn cung cấp các dụng cụ và thiết bị dán băng keo bằng tay hoặc máy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của Quý công ty.

MÔ TẢ TÍNH NĂNG

  • Băng keo thiết kế đặc biệt chống vết bẩn và không để lại vết keo lên bề mặt dán, chịu độ căng tiêu chuẩn
  • Hầu hết các sản phẩm băng keo định vị thường sử dụng keo gốc cao su tự nhiên. Chính việc sử dụng gốc keo này làm cho sản phẩm được an toàn, thân thiện với môi trường.
  • Băng keo không mùi

ỨNG DỤNG:

  • Cố định các chi thiết không bị rơi, tránh va đập trong quá trình sản xuất và vận chuyển.
  • Băng keo định vị (hay thường gọi là băng keo xanh) đã trở thành một vật liệu quan trọng trong ngành sản xuất tivi, tủ lạnh, máy giặt… hay thiết bị văn phòng.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Về cấu trúc của lớp nguyên liệu nền (backing):

PET (Polyester) hoặc MOPP (Monooriented Polypropylene).

Phần lớn băng keo định vị dùng vật liệu nền cơ bản là PET (Polyester) hoặc MOPP (Monooriented Polypropylene). Mỗi loại vật liệu sẽ có những điểm mạnh khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và chi phí của người sử dụng mà họ có thể chọn giữa PET hay MOPP. Việc phủ lớp keo cao su tự nhiên lên lớp nền này sẽ trải qua quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo lớp keo được trải đều trên khắp bề mặt lớp nền, cũng như đảm bảo tính năng của băng keo.

Độ dày của băng keo:

Từ 0,055mm tới 0,11mm.

Trong đó, các loại có lớp nền là nhựa PET sẽ thường mỏng hơn MOPP.

Màu sắc:

Xanh, trắng hoặc đỏ.

Việc sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau cũng thỏa mãn nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng trong việc xây dựng và nhận diện thương hiệu riêng.