Cắt định hình mút xốp

  • Giao hàng toàn quốc
  • Chất lượng, Uy tín
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách khi chọn dịch vụ cắt định hình mút xốp của chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng bởi xốp được cắt bế tự động bằng máy cắt bế công nghệ Thái Lan, đảm bảo chính xác về kích thước, hình dán, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu còn đang tìm hiểu về dịch vụ cắt định hình mút xốp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Ứng dụng của cắt định hình mút xốp

Mút xốp bao gồm các vật liệu như PU, PE, EPT, EVA, CR, PORON… .Cắt định hình mút xốp được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như:

  • Công nghiệp như ôtô xe máy: miếng đệm cách âm, chống rung, chống ồn, lưới lọc
  • Công nghiệp sản xuất thiết bị gia dụng: làm kín, chống thoát khí, cách âm, cách nhiệt trong các vật dụng như điều hòa, tivi, tủ lanh.
  • Công nghiệp sản xuất máy móc văn phòng: dùng trong các máy in, may fax…

Tại sao nên chọn cắt định hình mút xốp tại UPE?

UPE chuyên gia công và định hình các sản phẩm từ nguyên liêu mút xốp theo kích thước và hình dạng trên bản vẽ của khách hàng.

Xốp/mút được gia công, cắt bế tự động bằng máy cắt bế công nghệ Thái Lan, đảm bảo độ chính xác về kích thước và hình dáng.

Mút xốp được sử dụng có keo dán hoặc không có keo dán, được định dạng và đóng gói sao cho khách hàng cảm thấy sử dụng thuận lợi nhất.

Chúng tôi sử dụng các nguyên vật được nhập khẩu từ Malaysia, Thailand, Nhật Bản, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, các nguyên liệu có xuất xứ từ Việt nam cũng là sự lựa chọn của chúng tôi nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm có tính cạnh tranh về giá, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đặt lên hàng đầu.