Tìm kiếm
  • Thanh Nga

Cắt xốp mút bằng gì, ở đâu?Mút Xốp và xốp Foam, hay còn được gọi là Nhựa Xốp là các sản phẩm được sinh ra trong quá trình làm phồng hoặc tạo màng với các hạt nhựa có chủ đích thông qua nhiệt độ cao ở khoảng 90 độ.

Hẳn chúng ta đã bắt gặp sự hiện diện Mút Xốp, Xốp Foam trong rất nhiều ứng dụng và lĩnh vực, nổi bật là các ngành hàng tiêu dùng như làm chất độn, chất lót, chống dung, chống va đập, chống nóng, giảm dư chấn, với đặc tính êm, nhẹ, không thấm nước nên trong lĩnh vực đóng gói các vật dụng gia đình cho đến đồ điện tử hầu như lúc nào cũng thấy sự hiện diện của vật liệu Mút Xốp loại này.

Bài viết này tập trung vào phương pháp cắt tạo hình mút xốp Foam và địa chỉ cắt mút xốp Foam đáng tin cậy ở Việt Nam.


Cắt Mút Xốp Foam, Xốp Nhựa bằng gì?

Mút Xốp Foam, Nhựa xốp với đặc điểm mềm, đàn hồi có thể dùng lực tay kéo rách được sản phẩm nên dùng các loại dao sắc bén thì dễ dàng cắt theo yêu cầu, tuy nhiên các chi tiết phức tạp thì đòi hỏi việc cắt khó hơn, có thể dùng các loại dao điện cắt thủ công hỗ trợ việc cắt nhanh hơn.

Song để cắt với số lượng lớn, các chi tiết cắt phức tạp, chúng tôi giới thiệu đến bạn công nghệ cắt Thái Lan - với công nghệ này có thể cắt đồng loạt, cắt nhanh siêu tốc trên các loại mút xốp, xốp nhựa Foam, việc điều chỉ nội dung cắt và kích thước cắt thức hiện hoàn toàn trên phần mềm máy tính. Đây là giải pháp cho các đơn vị gia công vừa cho đến lớn, hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí.Cắt Mút Xốp Foam công nghệ Thái Lan ở đâu giá tốt, hàng chất lượng, dịch vụ uy tín?

Công Ty Hợp Nhất Chính Xác UPE (United Precision Engineering) là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt mút xốp, cắt nhựa xốp foam theo yêu cầu bằng công nghệ Thái Lan với mức giá hợp lý, đảm bảo hàng chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm!

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả