Máy Cắt Bế Tem Nhãn Chính Hãng Tốt Nhất

  • Giao hàng toàn quốc
  • Chất lượng, Uy tín
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tầm quan trọng của công đoạn gia công, cắt định hình nhãn mác

Cắt bế nhãn dán là việc cắt phần decal đã được in ấn ra khỏi lớp giấy nền, cắt bế theo đường viền của các loại decal, tem nhãn.

Công đoạn này vô cùng quan trọng cho độ thẩm mỹ của sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh trên bao bì thương hiệu.

Thêm vào đó là công dụng rút ngắn thời gian gỡ tem, sticker, decal,… để dán lên sản phẩm. Đường bế được liền mạch mà không bị đứt quãng, không làm đứt giấy. Việc bóc decal ra khỏi lớp giấy bảo vệ, lớp giấy nền sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của công nghệ cắt bế tem nhãn tại UPE

  • Có thể cắt bế tem nhãn theo nhiều hình dáng, kích thước khác nhau
  • Mang đến khả năng bế cắt chính xác gần như tuyệt đối 1/10mm
  • Cho phép thực hiện cắt bế tem nhãn số lượng lớn
  • Lực cắt mạnh, đường cắt mịn và rất sắc, tăng tính thẩm mỹ
  • Điều chỉnh tốc độ cắt bế dễ dàng, tuỳ chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Tại sao chọn dịch vụ cắt bế tem nhãn của UPE?

Cắt bế tem nhãn là công đoạn cần thiết trong việc in ấn. Với những tính năng nổi bật, dịch vụ được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cắt bế tem nhãn decal, tuy nhiên không phải chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Với công nghệ cắt bế tem nhãn chuẩn xác, hệ thống máy móc hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, định hình nguyên vật liệu, UPE đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn ở chất lượng tốt nhất cũng như hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề với năng suất lao động cao của chúng tôi sẽ giám đáng kể những sai sót không đáng có trong quá trình sản xuất.

Giá thành hợp lý cũng là một ưu điểm tại UPE. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, UPE sẽ khuyên lựa chọn công nghệ phù hợp nhất với ngân sách để đảm bảo tiêu chí: giá thành ổn định – chất lượng tuyệt vời.

Nếu quý khách đang tìm hiểu về dịch phụ này, xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.