Định Hình Mút Xốp EPS Cách Nhiệt

Mút xốp EPS

Mút xốp EPS là vật liệu cách nhiệt, được định hình từ hạt được kích nở. Trong thể tích 1m3 có thể chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch và trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98% là không khí. Mút xốp EPS là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và cách nhiệt.

Xốp Tấm EPS

Xốp tấm EPS là dòng sản phẩm mang tính đột phá trong việc chống nóng, cách âm cho các khu vực nhà xưởng sản xuất, hay các văn phòng trong các khu sản xuất công nghiệp. Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000, chất lượng của xốp tấm EPS vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm xốp tấm khác. Xốp tấm EPS cao cấp đặc tính định hình của EPS rất cao, nhờ đó giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng, rút ngắn thời gian thi công của các công trình.

Tuy không có thể hạn chế được tất cả các hơi nóng của mặt trời hấp thụ vào bên trong môi trường làm việc, nhưng nếu sử dụng để chống nóng thì sẽ có thể giảm thiểu được rất lớn lượng hơi nóng ảnh hưởng vào bên trong, giúp lượng nhiệt ở mức ổn định và không làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất.

Xốp cách nhiệt EPS

Xốp cách nhiệt EPS là một sản phẩm được làm từ hạt Expandable PolyStyrene EPS resin cao cấp, đây là một loại nhựa Polystyrene giãn nở được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao dưới dạng những hạt xốp hơi.

Sau khi những hạt xốp này được kích nở, nó sẽ mang trong mình các chất khí rất nhẹ và từ đó nó sẽ có khả năng cách nhiệt rất cao. Đây cũng chính là lý do mà nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng loại xốp tấm EPS này để cách nhiệt nhằm tạo nền nhiệt thấp cho môi trường làm việc của doanh nghiệp mình trong những ngày nắng nóng.

Ngoài khả năng cách nhiệt tuyệt vời của mình, xốp tấm EPS còn có một khả năng cách điện rất tốt, cùng với đó là tính chất không thấm nước kết hợp với có khả năng chống chịu với kiềm và axit cho nên nó cũng được sử dụng nhiều trong việc cách nhiệt tại các công trình xây dựng hoặc là được sử dụng để làm các thùng chứa đồ đông lạnh.

Kỹ Thuật Chính Xác Hợp Nhất gia công, định hình các sản phẩm từ nguyên liệu mút xốp theo kích thước và hình dạng trên bản vẽ của khách hàng. Xốp/mút được cắt bế tự động bằng máy cắt bế công nghệ Thái Lan, đảm bảo độ chính xác về kích thước và hình dáng.

Chúng tôi sử dụng các nguyên vật được nhập khẩu từ Malaysia, Thailand, Nhật Bản, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, các nguyên liệu có xuất xứ từ Việt nam cũng là sự lựa chọn của chúng tôi nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm có tính cạnh tranh về giá, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đặt lên hàng đầu.

Mút xốp được sử dụng có keo dán hoặc không có keo dán, được định dạng và đóng gói sao cho khách hàng cảm thấy sử dụng thuận lợi nhất.